Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam hiệu quả

Chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng bằng thuốc nam là một trong những phương pháp được bác sĩ khuyên dùng do nó bắt nguồn từ thiên nhiên nên rất an toàm khi bệnh nhân chữ trị. Ngoài ra chi phí nếu bạn tin tưởng vào phương pháp này thì chi phí chữa bệnh thoát vị đĩa đệm không cao. Phương pháp này phù hợp đối với một số người ở Việt Nam. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về bệnh và cách chữa bệnh thoát vị đĩ đệm bằng thuốc nam như thế nào?

 

 1.Thế nào là thoát vị đĩa đệm?

 

Thoát vị đĩa đệm có thể không phải là một khái niệm lạ đối với tất cả mọi người. Đây là căn bệnh phổ biến ở lứa tuổi từ 20 đến 65, đặc biệt ở nhóm tuổi từ 20 đến 45, tức là trong độ tuổi lao động, khi người ta hoạt động tích cực nhất, hầu hết công việc, Tổn thương đến cột sống gây ra thoát vị đĩa đệm. Ngoài tuổi 30, hệ cơ xương khớp bắt đầu suy yếu, thoái hóa cột sống, thiếu canxi, dần dần thoái hoá đĩa, khô, vỡ nát, mất độ đàn hồi. Do đó, thoát vị đĩa đệm thoát vị có nhiều khả năng xảy ra sau khi thao tác cột sống nặng và tư thế thực hiện kém, vv

Chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng

2.Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam.

Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh dễ bị biến chứng trong quá trình điều trị, vì vậy muốn có được hiệu quả tốt nhất, chữa khỏi giai đoạn càng sớm càng tốt. Sử dụng kết hợp các phương pháp với nhau.

Thuốc thảo dược cho thoát vị đĩa đệm thoát vị bao gồm 2 bưởi toàn bộ, chanh khô 1kg và 200g thảo mộc khô. Mang tất cả các thành phần này vào ngôi sao vàng và đổ nó lên mặt đất để làm mát nó - còn được gọi là mặt đất. Tiếp theo, bạn ngâm trong hai lít rượu với 200g đường, sau đó dùng thuốc này mỗi ngày một lần. Ngoài ra còn có thức uống thuốc từ nhân sâm Ngọc Linh, Thiên Niên Kiên, hạt vừng ... . và uống mỗi ngày. Ngoài việc xoa bóp và bấm nguyệt,và ngăm mình , chàm, quế và một số loại thuốc khác sẽ làm cho bệnh nhanh hơn.

 

Sử dụng vôi, lúa mạch, rau xanh, lá phụ, cỏ. Đem lại tất cả đều khô, mỗi lần dùng khoảng 20-30g hỗn hợp và đun sôi nước uống cho ngày và duy trì hàng ngày. Phương pháp này không có tác dụng phụ hoặc gây ra các biến chứng nghiêm trọng hơn bệnh.

Bạn nên tìm hiểu: Thoát vị đĩa đệm dây thần kinh tọa